Góc tư vấn

Loạt loa chống nước mới của JBL có gì đặc biệt?

heo PhoneArena, tại triển lãm điện tử năm nay ở Vegas, JBL đã làm mới dòng loa Bluetooth bằng cách giới thiệu ba mẫu mới: JBL Xtreme 2, JBL Clip 3 và JBL GO 2. Những chiếc loa này được thiết kế dựa trên các phiên bản loa JBL đang bán trên thị trường nhưng có cải tiến về chất lượng âm thanh và tăng cường khả năng chống thấm nước.

Chi tiết...

Samsung giới thiệu loa soundbar gắn tường thông minh, có cả loa bass siêu trầm subwoofer

NW700 Sound+ hứa hẹn sẽ là một cái tên đáng chú ý trong danh sách sản phẩm xuất hiện tại CES lần này của Samsung.

Chi tiết...

Những mẫu loa thông minh đáng mua nhất năm 2018

Loa thông minh đang ngày càng trở nên thông dụng với người dùng hơn. Trong năm 2018, đâu là những mẫu loa thông minh đáng mua nhất?

Chi tiết...

Loa sân khấu hiệu suất cao từ Tây Ban Nha

Dòng sản phẩm Nitid của Amate Audio có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng công suất lớn, được thiết kế bền bỉ để dùng ngoài trời và chịu va chạm. Nitid là sản phẩm kỷ niệm 45 năm của hãng loa nổi tiếng Tây Ban Nha Amate Audio (trước đây là Master Audio). Loạt thiết bị bao gồm loa cột N26, N36, N46, loa line-array N208 và loa siêu trầm N18W, N218W.

Chi tiết...

5 mẫu loa di động âm thanh hay mà giá phải chăng

Với mức giá chỉ 2,6 triệu đồng, Soundlink Micro là một trong những mẫu loa nhỏ gọn và có giá thành thấp nhất của Bose. Chỉ có kích thước 9,5 x 3,8 cm và trọng lượng 290 gram vừa lòng bàn tay, Soundlink Micro sẽ gây bất ngờ cho người sử dụng nhờ âm thanh mạnh mẽ, chất lượng tốt kể cả ở không gian phòng trên dưới 50 mét vuông. Trong trường hợp muốn nghe ở không gian lớn hơn, bạn có thể kết nối nhiều loa với nhau thông qua phần mềm.

Chi tiết...

Loa thanh sound bar tạo ra âm thanh vòm như thế nào?

Ý tưởng đằng sau hệ thống âm thanh vòm truyền thống khá đơn giản: các loa được đặt xung quanh người nghe sẽ phát ra âm thanh bao quanh bạn. Nhưng các loa thanh (sound bar) thế hệ mới lại được quảng cáo là có khả năng phát ra âm thanh vòm, dù chỉ có một loa duy nhất đặt trước mặt bạn. Làm sao điều này có thể xảy ra được?

Chi tiết...